Sự Hoàn Hảo Khơi Nguồn Đam Mê Sáng Tạo

GIỚI THIỆU
Xay nha | Công ty Cổ Phần Thiết Kế - Xây Dựng – Thương Mại Thiên Ân hình thành và phát triển để trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trong lĩnh vực Xây nhà trọn gói, Sửa chữa nhà trọn gói. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ phụ trợ như dịch vụ tư vấn về các thủ tục xây nhà (mua bán bất động sản, thừa kế bất động sản…), cũng như hỗ trợ về pháp lý trong khâu xin phép xây nhà, hoàn công… Với đội ngũ lực lượng nhân lực dồi dào,...
các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế - Xây Dựng - Thương Mại Thiên Ân, chuyên thiết kế, thi công, tư vấn giám sát, quản lí dự án các công trình xây dựng, dân dụng (biệt thự, nhà phố, bar, karaoke, coffee, văn phòng, khách san....). Xây dựng công nghiệp. Trang trí nôi, ngoại thất. Địa chỉ: Số 243/14 Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp .HCM. Tel: 082.202.51.88 - 0933.048.988 Fax: 083.975.1091. Email: [email protected]

Dự án » Dự án đã thực hiện

Các dự án chống thấm Thiên Ân đã thực hiện

Thiên Ân xin giới thiệu các dự án chống thấm cải tạo sửa chữa nhà ở DTC đã thực hiện để chứng minh sự uy tín, kinh nghiệm của đội ngũ công nhân. Đây chỉ là những dự án tiêu biểu

Biệt thự của anh Võ Kiến Vinh

Biệt thự tọa lạc tại Số 43 đường số 18, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh với diện tích hơn 325m2, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 6 phòng ngủ và các công trình phụ khác. Tổng mức đầu tư 1,45 tỷ đồng.

Nhà phố của anh Nguyễn Văn Lâm

Nhà phố tọa lạc tại Số 125 đường số 18, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh với diện tích hơn 315m2, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 6 phòng ngủ và các công trình phụ khác. Tổng mức đầu tư 1,5 tỷ đồng.

Biệt thự của anh Võ Trọng Minh

Biệt thự tọa lạc tại Số 114/13 Đường 30/4, Vũng Tàu, BRVT với diện tích hơn 350m2, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 6 phòng ngủ và các công trình phụ khác. Tổng mức đầu tư 1,7 tỷ đồng.

Biệt thự của chị Hà Kiều Trinh

Biệt thự tọa lạc tại Số 18 Đường A1, Vũng Tàu, BRVT với diện tích hơn 350m2, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 7 phòng ngủ và các công trình phụ khác. Tổng mức đầu tư 1,75 tỷ đồng.

Biệt thự của anh Nguyễn Trọng Nhân

Xây nhà Biệt thự tọa lạc tại Số 433 đường số 18, Bửu Long, Biên Hòa Thủ Đức, Đồng Nai với diện tích hơn 310m2, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 5 phòng ngủ và các công trình phụ khác. Tổng mức đầu tư 1,45 tỷ đồng.

Biệt thự anh Thái Hoàng Tuấn

Xây nhà biệt thư cho anh Thái Hoàng Tuấn với các thủ tục xây nhà, giấy phép xây dựng hợp lý đã hoàn thành đúng thời hạn hợp đồng.

Biệt thự của anh Thái Văn Dũng

Xây nhà Bình Dương nổi tiếng với Thương hiệu Thiên Ân khi các nhà tọa lạc tại tỉnh này có sự sang trọng mới mẻ đều bắt nguồn từ các chuyên gia của Thiên Ân.

Biệt thự của anh Nguyễn Văn Minh

Chủ nhân của căn Biệt thự này là anh Nguyễn Văn Minh, tọa lạc tại Số 153 đường số 14, Bình Trị Đông A, Bình Tân với diện tích hơn 352m2, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 6 phòng ngủ và các công trình phụ khác. Tổng mức đầu tư 1,25 tỷ đồng.

Biệt thự của anh Hoàng Văn Phúc

Xây nhà Bình Chánh - Chủ nhân là Hoàng Văn Phúc. Biệt thự tọa lạc tại Số 147 đường số 14, Tân Kiên, Bình Chánh với diện tích hơn 252m2, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 5 phòng ngủ và các công trình phụ khác. Tổng mức đầu tư 1,25 tỷ đồng.

Biệt thự của anh Châu Bá Hùng

Biệt thự tọa lạc tại Số J01 đường số 4, Khu tái định cư ITACO, Tân Kiên, Bình Chánh với diện tích hơn 250m2, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ và các công trình phụ khác. Tổng mức đầu tư 1,25 tỷ đồng.

Biệt thự của anh Hà Đức Dũng

Biệt thự tọa lạc tại Số J01 đường số 4, Khu tái định cư ITACO, Tân Kiên, Bình Chánh với diện tích hơn 352m2, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 5 phòng ngủ và các công trình phụ khác. Tổng mức đầu tư 1,75 tỷ đồng.

Nhà biệt thự anh Dương Thanh Trúc

Biệt thự tọa lạc tại Số 6 Đường số 10B KDC Phong Phú, Q. Bình Chánh với diện tích hơn 402m2, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 5 phòng ngủ và các công trình phụ khác. Tổng mức đầu tư 1,95 tỷ đồng.

Biệt thự nhà chị Hồ Thị Thanh Huyền

Biệt thự tọa lạc tại C17/9A, Nguyễn Văn Linh X. BÌNH HƯNG, H. Bình Chánh

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐỐI TÁC
QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP